ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับสินค้า
ลองกานอยด์?

พบกับคำถามที่พบบ่อยและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สินค้าและบริการต่างๆ  หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โดยตรงผ่านช่องทางต่างๆดังนี้

สิทธิพิเศษในเดือนเกิด

คุณลูกค้าสามารถซื้อลองกานอยด์ได้ในราคาหลอดละ 330 บาทค่ะ โดยสิทธิพิเศษนี้ จะจำกัดสิทธิ์ในการซื้อลองกานอยด์ได้แค่ 1 ครั้ง/ไม่จำกัดจำนวนหลอด ในเดือนเกิดของคุณลูกค้าเท่านั้นนะคะ 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครก็สามารถส่งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อกลับ และวันเดือนปีเกิดของคุณลูกค้า เข้ามาทางข้อความนี้ได้นะคะ

บริษัทเปิดทำการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 19.00 น. นะคะ

ลูกค้าที่สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อทาง

กรณีที่คุณลูกค้าต้องการเห็นสินค้าตัวจริง สามารถเดินทางมาซื้อด้วยตนเองที่บริษัทก็ได้นะคะ ที่อยู่บริษัท คือ เลขที่ 249 ถนนมหิดล ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 ค่ะ

หรือจะหาซื้อทางช่องทางอื่นๆที่คุณลูกค้าสะดวกใกล้บ้านท่าน ครีมลองกานอยด์ของเรามีจำหน่ายอยู่หลายที่เลยค่ะ เช่น ที่ร้านวัตสัน จะมีครีมลองกานอยด์ทั้งสูตรร้อนและสูตรเย็นขนาด 100 กรัม จำหน่ายอยู่ที่ราคาหลอดละ 420 บาทค่ะ และที่7-11จะมีครีมลองกานอยด์เฉพาะสูตรร้อน ขนาด 30 กรัมจำหน่ายอยู่ที่ราคาหลอดละ 130 บาทนะคะ

ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการจัดส่งดังนี้คะ

  • – ไปรษณีย์ไทยแบบลงทะเบียนจะใช้เวลา 5-7 วันทำการ นับจากวันที่จัดส่ง
  • – ไปรษณีย์ไทยแบบ EMS จะใช้เวลา 1-3 วันทำการ นับจากวันที่จัดส่ง
  • – จัดส่งแบบเคอรี่ จะใช้เวลา 1-3 วันทำการ นับจากวันที่จัดส่ง

ยอดสั่งซื้อสินค้าน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม

  • จัดส่งสินค้าให้ฟรีทางไปรษณีย์แบบลงทะเบียนนะคะ ในกรณีที่คุณลูกค้าต้องการให้ส่งแบบ EMS ทางไปรษณีย์หรือเคอรี่ (Kerry) จะมีค่าจัดส่งเพิ่ม 50 บาทค่ะ 

ยอดสั่งซื้อน้ำหนักเกิน 1 กิโลกรัม

  • ทางบริษัทขออนุญาตจัดส่งเป็นแบบ EMS ทางไปรษณีย์หรือเคอรี่ (Kerry) พร้อมกับเรียกเก็บค่าจัดส่งเพิ่มตามน้ำหนักสินค้า (100 บาท ต่อ 1 กิโลกรัม)

ในขณะนี้บริษัทยังไม่มีบริการเก็บเงินปลายทางนะคะ ต้องขออภัยคุณลูกค้าในความไม่สะดวกด้วยค่ะ

สนใจติดต่อเราได้ตามช่องทางดังนี้

LINE LOGO SVG ยินดีต้อนรับสู่ลองกานอยด์